CÔNG TY TNHH MTV KTCT THỦY LỢI BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 6
  • Banner 5
  • Banner 4
  • Banner 3
  • Banner 2
  • banner 1

Tin Tức

Thường trực LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2023.

1/12/2023 116 Đã xem

Sáng ngày 11/01/2023, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2023 tại Chi nhánh La Ngà và Chi nhánh Lagi – Hàm Tân thuộc Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Bình Thuận. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Phối - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại mỗi điểm đến, đồng chí Nguyễn Xuân Phối đã thăm hỏi tình hình công tác, sức khỏe cán bộ, nhân viên, người lao động đang công tác tại đơn vị; đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cũng như kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua trước những kỳ vọng của tỉnh nhà đối với công tác thủy lợi; bên cạnh đó, đồng chí mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đơn vị tham mưu với cấp ủy, tăng cường công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp trong thời gian đến.

Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn công tác LĐLĐ tỉnh tại các đơn vị..

Thay mặt đơn vị, anh Châu Văn Tình - Giám đốc Chi nhánh La Ngà thuộc Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Bình Thuận gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên anh em, trong những ngày Tết cận kề, vì đặc thù của ngành, các anh em ở Chi nhánh phải luân phiên túc trực để thực hiện tốt công tác quản lý, vận hành, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tưới tiêu, sinh hoạt phục vụ bà con nhân dân.

Anh Châu Văn Tình - Giám đốc Chi nhánh La Ngà thuộc Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Bình Thuận phát biểu cảm ơn lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh.

Nhân dịp này, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho đoàn viên, công nhân lao động. Với mỗi phần quà được trao tặng, mong rằng đó là lời động viên tinh thần, là tình cảm của tổ chức Công đoàn đối với công nhân lao động, đặc biệt là các anh, em do tình hình, điều kiện phải trực trong những ngày Tết xa gia đình.

Đ/c Nguyễn Xuân Phối - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho đại diện Chi nhánh La Ngà.

Đ/c Hồ Đắc Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc Công ty tặng quà cho đại diện Chi nhánh La Ngà.

Đ/c Nguyễn Xuân Phối - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho đại diện Chi nhánh Lagi – Hàm Tân.

Đ/c Nguyễn Xuân Phối - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đoàn viên, người lao động tại Chi nhánh Lagi – Hàm Tân

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đoàn viên, người lao động tại Chi nhánh La Ngà.

Top