CÔNG TY TNHH MTV KTCT THỦY LỢI BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 6
  • Banner 5
  • Banner 4
  • Banner 3
  • Banner 2
  • banner 1

Tin Tức

Kỷ niệm 75 năm truyền thống ngành thủy lợi việt nam (28/08/1945 - 28/08/2020)

9/4/2020 150 Đã xem

           Trước 1975, trên địa bàn tỉnh chỉ có một số đập dâng như đập Đồng Mới, huyện Bắc Bình; đập Ô Xuyên, đập Kim Long huyện Hàm Thuận Bắc; đập Đồng Đế, đập Suối Ké, huyện Hàm Thuận Nam, hay như đập Đá Dựng, đập Láng Đá ở thị xã La Gi với diện tích tưới chưa đến 2.000 ha. Đến nay trên địa bàn tỉnh có 344 công trình tạo nguồn và dẫn nước chính đang vận hành khai thác với tổng diện tích canh tác được tưới từ công trình thủy lợi 54.000 ha.

           Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Thủy lợi Việt Nam (28/8/1945-28/8/2020), Công ty TNHH MTV KTCTTL tổ chức các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Thủy lợi Việt Nam. Với mục tiêu triển khai các hoạt động, phong trào nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, khơi dậy niềm tự hào; Giáo dục, ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang trong quá trình hình thành và phát triển của ngành Thủy lợi; Tăng cường giao lưu, đoàn kết, phối hợp trong công tác; tạo động lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ngành và của Tỉnh giao phó. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong công tác thủy lợi và vai trò, ý nghĩa quan trọng của công tác thủy lợi trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, phục vụ sản xuất, sinh hoạt và môi sinh, môi trường;

           Một số hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành thủy lợi triển khai gồm: Phát động phong trào thi đua lập thành tích; Hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống về Ngành thủy lợi; Các hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn. Ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của ngành Thủy lợi, Công ty TNHH MTV KTCT Thủy Lợi Bình Thuận trong ngày đầu thành lập.

Xem phóng sự “Nối Những Bờ Vui”

Phó Tổng Giám Đốc Phụ Trách Nguyễn Hữu Huệ

“Đọc bài khai mạc ôn lại truyền thống”

Phó Giám Đốc Sở NN&PTNT Binh Thuận Nguyễn Hữu Phước

“Đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng và

Định hướng phát triển thủy lợi trong giai đoạn 2020 - 2025”

Xem Clip “Thăm tặng quà các đồng chí hưu trí”

Ông Phạm Thiệu Nguyên Phó Giám Đốc Sở Thủy Lợi Bình Thuận

Nguyên Giám Đốc Công ty KTCTTL Bình Thuận

“Ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của ngành Thủy lợi, Công ty TNHH MTV KTCT Thủy lợi Bình Thuận trong ngày đầu thành lập”

Lãnh đạo Sở NN&PTNT, Công Ty TNHH MTV KTCTTL Bình Thuận Chụp ảnh lưu niệm và cán bộ hưu trí

 

Toàn cảnh buổi họp mặt

Toàn cảnh buổi họp mặt

Top