CÔNG TY TNHH MTV KTCT THỦY LỢI BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 6
  • Banner 5
  • Banner 4
  • Banner 3
  • Banner 2
  • banner 1

Công Đoàn

Hội Nghị Người Lao Động Năm 2021

3/16/2021 71 Đã xem

       Sáng ngày 06/03/2021, Công ty TNHH MTV KTCT Thủy lợi Bình Thuận tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Huệ, UV.BCH Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đảng ủy viên, Phó tổng Giám đốc phụ trách Công ty dự và chủ trì Hội nghị. Điều hành Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Trung Nguyên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.

       Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quyên - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận; Về Đảng ủy Công ty có đồng chí Nguyễn Hữu Tuân- Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Phó tổng Giám đốc Công ty và với sự có mặt của 150 đại biểu chính thức về tham dự Hội nghị  Người lao động năm 2021.

Năm 2020 vừa qua, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, thêm đại dịch Covid-19, dịch bạch hầu, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết vượt khó, với sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của tập thể lãnh đạo Công ty, sự chung tay cố gắng phấn đấu của tập thể CB.CNV và người lao động toàn Công ty, đơn vị đã thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch cấp trên đã giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Huệ - UV.BCH Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Phó Tổng Giám Đốc Phụ Trách 

"Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021"

Đồng chí Nguyễn Trung Nguyên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty

"Báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn cơ sở Công ty năm 2020; Báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể của Công ty năm 2020 "

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tuân ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó của đội ngũ CB.CNV và người lao động Công ty đã hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2020 với nhiều kết quả, thành tích hết sức đáng tự hào.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuân - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Phó Tổng Giám Đốc

"Ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó của đội ngũ CB.CNV và người lao động"

       Tại Hội nghị, đồng chí chí Phạm Văn Quyên - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận cũng đã phát biểu và chỉ đạo Hội nghị Người lao động năm 2021.

Đồng chí Phạm Văn Quyên - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận Phát biểu tại Hội nghị

       Trong Hội nghị các đại biểu tham dự đã được nghe một số báo cáo công tác: Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn cơ sở Công ty năm 2020 và phương hướng thực hiện của năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể của Công ty năm 2020 và giải đáp các thắc mắc, đề xuất của đại biểu.

       Tại Hội nghị, Công đoàn cơ sở Công ty đã công bố các Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 gồm: Quyết định của Công đoàn cơ sở Công ty; Quyết định của Công đoàn ngành NN&PTNT tỉnh Bình Thuận; Quyết định của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận; Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

       Trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty và đại biểu dự Hội nghị, các đồng chí là lãnh đạo và chủ tịch Công đoàn các chi nhánh, lãnh đạo  các phòng  và trạm trực thuộc đã ký kết giao ước thi đua lao động  sản xuất năm 2021.

       Đồng chí Nguyễn Hữu Huệ, UV.BCH Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đảng ủy viên,  Phó tổng Giám đốc phụ trách Công ty đã thông qua các nội dung Nghị quyết của Hội nghị Người lao động năm 2021 sẽ được quán triệt đến toàn thể CB.CNV và người lao động Công ty.

       Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Phó tổng giám đốc phụ trách công ty gửi lời cảm ơn đến đại biểu khách mời, lãnh đạo các chi nhánh và toàn thể Hội nghị năm mới dồi giàu sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn công ty thực hiện tốt chủ đề “Đoàn kết – Đổi mới – Xây dựng - Phát triển”. 

 

 

Top